Ai là khách hàng tiềm năng của Trần Anh Vũng Tàu

  • Post category:Blog BĐS

Trần Anh Vũng Tàu là tên gọi của dự án mới do Trần Anh Group thực hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thị trường nhà đất này đang dần trở nên sôi động trong thời gian gần đây, nhờ đó, thông tin về các dự án mới được quan tâm khá lớn.

Bà Rịa Vũng Tàu trong mắt giới đầu tư là vùng đất giàu tiềm năng và nhiều sức bật. Nơi đây không chỉ có kinh tế, hạ tầng phát triển mạnh mẽ mà cư dân, các loại hình dịch vụ, thương mại cũng còn rất nhiều cơ hội lớn. 

Vốn được biết đến là thị trường nghỉ dưỡng, nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng đa dạng hơn nhờ sự tham gia của các doanh nghiệp mới, phát triển những mô hình như căn hộ, biệt thự, nhà phố,… đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó có Trần Anh Group với 100 căn biệt thự sắp được ra mắt.

ai-la-khach-hang-tiem-nang-cua-tran-anh-vung-tau-1

Có gì tại dự án Trần Anh Vũng Tàu

Sau hàng loạt thành công tại thị trường Bình Dương và Long An, Trần Anh có kế hoạch mở rộng phạm vi sang các lựa chọn tiềm năng mới. Với 100 căn biệt thự lần này, tập đoàn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của mình tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Trần Anh Vũng Tàu được triển khai trên tuyến đường DH8, xã Long Phước, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Con đường này có khả năng kết nối khá tốt tại khu vực:

  • Thông qua các tuyến đường HL2, HL3, HLB để vào trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu
  • Thông qua đường 52 để di chuyển đến các tỉnh lân cận
  • Cách UBND Thành phố khoảng 10km, chỉ 19 phút di chuyển,…
  • Kề cận với nhiều tiện ích: chợ Long Phước, chợ Long Điền, VinMart, Bách Hóa Xanh Hòa Long, ngân hàng, trường học các cấp, khu công nghiệp, trụ sở cơ quan hành chính,…

Dự án trong đợt mở bán lần này tập trung vào 100 căn biệt thự xây sẵn theo phong cách Tân cổ điển thời thượng. Mỗi căn có kết cấu 1 trệt và 2 lầu, thiết kế mở, có ban công thoáng đãng, tỷ lệ sân vườn không lớn nhưng hợp lý, đảm bảo sự tối ưu cho không gian sinh hoạt.

Điểm cộng của dự án Trần Anh Vũng Tàu là tốc độ hoàn thiện nhanh chóng, hồ sơ pháp lý đầy đủ:

  • Giấy phép xây dựng
  • Quy hoạch 1/500
  • Quyết định xây dựng
  • Sổ hồng riêng từng nền, thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Dù số lượng không quá nhiều nhưng biệt thự Trần Anh Vũng Tàu vẫn có sức hút nhất định trên thị trường. Dự án mang đến trải nghiệm về mô hình sống hiện đại, tiện nghi nhờ được trang bị hồ bơi, công viên, siêu thị, khu giải trí, cây xanh,… Phía Trần Anh cũng sẽ áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt để tăng cơ hội sở hữu cho người mua.

Ai là khách hàng tiềm năng thực sự?

Tiềm năng của mỗi dự án phụ thuộc rất nhiều vào cách nhìn nhận, đánh giá của người mua. Giá trị bất động sản luôn được phản chiếu ở nhiều góc độ. Vì vậy, với một dự án như Trần Anh Vũng Tàu, nhiều đối tượng khách hàng được nhắm đến và chắc chắn sẽ có những yếu tố đủ để đáp ứng nhu cầu của người mua.

ai-la-khach-hang-tiem-nang-cua-tran-anh-vung-tau-2

Khách hàng mua để an cư

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu đáp ứng tốt tiêu chí an cư nhờ sự hiện đại, thời thượng trong thiết kế. Phong cách nhà ở Tân cổ điển rất được lòng khách hàng thời gian gần đây, nhất là giới thượng lưu vì thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Hệ thống tiện ích đa dạng, thuận tiện cho sinh hoạt. 

Lựa chọn an cư tại Trần Anh Vũng Tàu không chỉ có môi trường sống tốt mà điều kiện về học tập, công việc, nhu cầu giải trí cũng không hề thiếu.

Khách hàng mua để đầu tư

Trước hết, kể từ khi được ghi nhận là xã nông thôn mới đến nay, Long Phước không ngừng cải thiện kinh tế lẫn diện mạo. Nơi đây dù chưa quá sầm uất nhưng hội tụ đủ những yếu tố nền tảng để tiến xa trong tương lai, đón nhận sự quan tâm lớn từ thành phố. Những dự án về hạ tầng, chỉnh trang đô thị sẽ tạo nên bước tiến rất lớn cho giá trị bất động sản.

Thứ hai, nhà đất Bà Rịa vẫn đang trong quá trình phát triển, cần những dự án mới bắt nhịp cùng xu hướng. Trần Anh Vũng Tàu lại nằm gần với các khu công nghiệp lớn – nơi có nhu cầu cao về nhà ở. Quá trình dịch chuyển của dòng vốn và cư dân sẽ tạo đà để nâng tầm giá trị, tính thanh khoản cho sản phẩm.

Thứ ba, Long Phước có tiềm năng về du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên,… Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu có thể được tận dụng như một căn nhà thứ 2, cho thuê lưu trú hoặc phát triển kinh doanh đều rất phù hợp.

Đặc biệt, pháp lý hoàn thiện, diện mạo nhận thấy được trên thực tế là một điểm cộng lớn cho người mua, dù ở bất kỳ mục đích nào. Trần Anh Vũng Tàu có thể gọi là một lựa chọn mang tính đi trước đón đầu cơ hội.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Trả lời