Đánh giá chi tiết mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park

  • Post category:Blog BĐS

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park triển khai xây dựng ở vị trí đắc địa được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Thiết kế của loại hình này mang phong cách sống hiện đại, đẳng cấp và thượng lưu rất được các nhà đầu tư quan tâm. Để biết chi tiết về mặt bằng của dự án tiềm năng này mời bạn đọc quan tâm xem tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Phong cách thiết kế kiến trúc đặc trưng của biệt thự Vinhomes Grand Park

Các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế mang lối kiến trúc đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải và Đông Dương. Đây là hai loại hình kiến trúc nổi tiếng và được áp dụng thịnh hành nhiều tại các khu đô thị cao cấp mà Vinhomes đang áp dụng ở Việt Nam.

mat-bang-biet-thu-vinhomes-grand-park-

Kiến trúc Địa Trung Hải và Đông Dương là phong cách thiết kế của căn biệt thự tại Vinhomes Grand Park

Sản phẩm này lấy cảm hứng từ mô hình biệt thự ven sông tại dự án Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội. Căn biệt thự tại Vinhomes Grand Park quận 9 là tiếp nối sự thành công đó và mang phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra chủ đầu tư còn bổ sung thêm nhiều tiện ích nổi bật như: công viên, vườn hoa, quảng trường hiện đại và đặc biệt là có bên du thuyền lần đầu xuất hiện.

Mặt bằng thiết kế của biệt thự Vinhomes Grand Park

Biệt thự Vinhomes Grand Park được xây dựng với hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Chi tiết từng loại:

Biệt thự đơn lập

Khu biệt thự đơn lập này nằm trong một tiểu khu riêng biệt khi liền kề công viên ánh sáng và chạy dọc theo dòng sông Tắc hiền hòa. Với vị trí này sẽ giúp đảm bảo được tính riêng tư và vấn đề về an ninh tuyệt đối an toàn.

Sản phẩm này có lối kiến trúc độc lập, có hình khối riêng biệt để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Nó được xây dựng giữa lô đất có tường rào bao quanh và  phần xây dựng không tiếp giáp trực tiếp với tường rào. Khoảng cách từ căn biệt thự đến tường rào đủ rộng rãi để gia chủ có thể trồng cây, thiết kế sân vườn, tiểu cảnh theo layout mang phong cách riêng của mình. Nhờ vậy căn biệt thự sẽ toát lên được vẻ đẹp hiện đại, tiện ích nhất.

mat-bang-biet-thu-vinhomes-grand-park-

Thiết kế mặt bằng chi tiết căn biệt thự đơn lập tại phân khu The Manhattan

Biệt thự đơn lập ở phân khu The Manhattan có diện tích đất từ 310m2 đến 800m2. Diện tích đất rất rộng được phối cảnh quan xung quanh và được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Diện tích sàn xây dựng là từ 420m2 – 850m2 và có 3 tầng chưa bao gồm tum.

Đối với biệt thự tại phân khu The Manhattan Glory thì có loại hình biệt thự ven sông, biệt thự view hồ cảnh quan và biệt thự view nội khu. Diện tích đất ở đây là từ 225m2 – 400m2, số tầng là 3 tầng chưa bao gồm tum, thiết kế theo phong cách Đông Dương.

Biệt thự song lập

Khu biệt thự song lập được thiết kế chạy dọc theo dòng sông Tắc và cũng nằm ở khu riêng biệt. Căn biệt thự tại đây có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung và mỗi căn sẽ có lối đi riêng biệt. Biệt thự song lập thiết kế có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau và ở đây tuy là 2 căn biệt thự nhưng nhìn từ ngoài vào thì trông như chỉ là một căn thôi.

mat-bang-biet-thu-vinhomes-grand-park-

Hình ảnh mô phỏng của căn biệt thự song lập

Sản phẩm này có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng liên kết với nhau. Chúng được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng có các mặt đủ thoáng rộng để trồng cây hoặc làm tiểu cảnh.

Biệt thự tại phân khi The Manhattan có diện tích đất từ 340m2 – 560m2, có 3 tầng 1 tum và có diện tích sàn xây dựng từ 510m2 – 540m2. Còn biệt thự tại khu The Manhattan Glory là các căn biệt thự view hồ cảnh quan và biệt thự view nội khu. Mỗi một vị trí sẽ có những diện tích và cách layout cũng khác nhau rất nhiều. Qua đó nó sẽ tạo nên một dấu ấn cực kỳ ấn tượng, độc đáo dành cho mọi khách hàng.

Lời kết

Qua mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park bạn đã biết được cách thiết kế của loại hình sản phẩm nổi bật này rồi chứ. Nếu bạn tìm một nơi sống lý tưởng mang phong cách đẳng cấp nhất hoặc tìm sản phẩm đầu tư sinh lời cao thì biệt thự chính là sản phẩm đáng giá sẽ tạo nên những giá trị mong muốn mình.

Trả lời