Người sinh năm 1991 tuổi gì và nên chú ý những điều gì để cuộc sống gặp nhiều may mắn?

  • Post category:Phong Thủy

Yếu tố phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến vạn vật đất trời mà nếu hiểu rõ về phong thủy, con người còn có thể gặp nhiều may mắn, tránh đi những rắc rối hoặc hiểm nguy trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết người sinh năm 1991 tuổi gì? và những điều cần chú ý để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin quan trọng và hữu ích để bạn tham khảo nhé.

Người sinh năm 1991 tuổi gì?

sinh năm 1991 tuổi gì

Trong 12 con giáp, người sinh năm 1991 chính là tuổi Tân Mùi, cầm tinh con dê. Những người này tính đến năm nay đã bước qua tuổi 30, là thời điểm vàng để xây dựng sự nghiệp, thăng tiến trên con đường vinh hoa, phú quý. Thế nhưng tuổi dê không phải là tuổi được hưởng an nhàn, sung sướng ngay từ đầu. Đối với nữ tuổi Tân Mùi, cuộc đời ban đầu sẽ gặp nhiều bấp bênh, trắc trở cho đến khi gặp được quý nhân phù hộ thì mới xuất hiện nhiều vận may. Tuy nhiên, nữ Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ gặp ít nhiều trắc trở trong tình cảm vợ chồng, con cái trong nhà.

Với nam tuổi Tân Mùi cũng gặp nhiều khó khăn lúc mới lập nghiệp, nhưng trời phú cho những người này đức tính tự lập, có bản lĩnh và sớm trưởng thành nên việc gây dựng cơ đồ cũng không quá khó khăn. Về tính cách, nam Tân Mùi thường thích đắm chìm trong không gian riêng, bên ngoài dù có sôi nổi, hoạt bát nhưng bên trong thực chất lại khá nội tâm và thường giải quyết các vấn đề một mình. Đôi khi trong công việc, họ còn né tránh mâu thuẫn hoặc các trách nhiệm nặng nề nên công việc khá bấp bênh, khó để phát triển lâu dài.

Để nói về tình duyên, những người tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên; còn đối với những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên; những người sinh ra vào các tháng còn lại sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn ngay từ mối tình đầu.

Năm làm ăn khó khăn nhất trong cuộc đời của những người sinh năm 1991 chính là ở độ tuổi 25, 29, 33 và 43 tuổi. Những năm này bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách trong công việc và tiền bạc, xấu nhất là những tai nạn bất ngờ ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Thông tin này cũng chỉ để bạn tham khảo, giúp bạn chuẩn bị tâm lý và những hành trang vững chắc nhất vượt qua “cơn bão lớn” của cuộc đời.

Người sinh năm 1991 mệnh gì?

sinh năm 1991 tuổi gì

Người sinh năm 1991 tuổi gì? và mệnh gì? cũng là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, muốn tìm hiểu. Những người sinh năm 1991 mang mệnh Thổ, chính xác hơn là Lộ bàng thổ. Thông thường, những người mang mệnh Thổ thường rất trung thành, kiên nhẫn và được nhiều người yêu quý, coi là chỗ dựa vững chãi trong những lúc người khác vấp ngã hoặc lâm nguy. Người mệnh thổ thường thực tế, hay giúp đỡ người khác và có sức mạnh nội tâm nhưng hay có xu hướng quá tỉ mỉ, cẩn thận đến mức “bới lông tìm vết”.

Tính cách của người sinh năm 1991

sinh năm 1991 tuổi gì

Những người tuổi dê sinh vào năm 1991 thường là người rất biết cư xử, tinh tế trong lời ăn, tiếng nói và cả hành động. Vì có tính cách hiền lành, đồng cảm nên được rất nhiều người yêu quý, không làm mất lòng ai. Đồng thời, người sinh năm 1991 còn sống rất nội tâm do trưởng thành từ sớm, vượt qua nhiều khó khăn thử thách và biết cách kiểm soát cảm xúc, hành vi của mình.

Người tuổi dê cũng rất ghét sự gò bó, không thích bị người khác ép buộc phải thuận theo ý kiến hoặc làm hành động mà họ không mong muốn.

Những điều cần lưu ý với người sinh năm 1991

sinh năm 1991 tuổi gì

  • Người mệnh Thổ sinh năm 1991 có vật tượng trưng là đất sét, đồ sành sứ, bê tông, đá, gạch có hình vuông, màu vàng hoặc nâu đất. 
  • Người mệnh Thổ tương khắc với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy; tương sinh với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Bạn cần lưu ý điều này để lựa chọn người làm ăn, đối tác hoặc bạn bè sao cho phù hợp, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

sinh năm 1991 tuổi gì

  • Người mệnh Thổ hợp với xe màu nâu đất, vàng đậm (màu tượng trưng cho mệnh Thổ) hoặc màu cam, hồng, đỏ (là những màu tương sinh). Nên tránh xa những màu như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ thu hút năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh năm 1991 mệnh Thổ.
  • Những hướng xuất hành tốt cho người sinh năm 1991 mệnh Thổ chính là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Những hướng còn lại như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam gây nhiều rủi ro, xui xẻo và đau ốm, bệnh tật.
  • Về những con số phù hợp với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, thông thường người ta hay để ý đến những con số trên biển số xe, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc số lượng đồ vật, nội thất, đồ trang trí nơi làm việc hoặc trong nhà. Những con số hợp mệnh sẽ giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Những con số phù hợp với nam Tân Mùi sinh năm 1991 chính là số 3, 4 và 9; những con số 6, 7 và 8 sẽ phù hợp với nữ Tân Mùi sinh năm 1991.
  • Những tuổi đại kỵ với người sinh năm 1991 Tân Mùi chính là Đinh Sửu, Tân Mùi, Canh Thìn, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Quý Mùi. Đây là những tuổi xung khắc với Tân Mùi, bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc, phát triển dự án lâu dài…

sinh năm 1991 tuổi gì

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Tân Mùi cho những người sinh năm 1991, hy vọng sẽ giải đáp cho câu hỏi “Người sinh năm 1991 tuổi gì?”. Mong rằng qua bài viết hôm nay, bạn đã nắm được rõ những thông tin hữu ích và biết nên làm gì, không nên làm gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

Trả lời