Sinh năm 1994 nên mua xe màu gì?

  • Post category:Phong Thủy

Theo phong thủy việc lựa chọn màu sắc cho xe hợp mệnh với người sở hữu vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến công danh, tài lộc cũng như vận khí của họ. Nếu họ lựa chọn đúng những màu sắc tương sinh với mệnh sẽ đem đến vận khí dồi dào và tạo cảm giác, dễ chịu, thoải mái khi ngồi trên xe. Ngược lại, các màu sắc không hợp mệnh có thể mang đến vận hạn cho chủ xe, vậy nên tránh chọn các màu sắc tương khắc với vận mệnh để tránh gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống là vô cùng quan trọng. Vì vậy để biết những người sinh năm 1994 nên mua xe màu gì? hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

Các màu sắc hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Những người sinh năm 1994 là tuổi con chó hay Giáp Tuất và mang mệnh Hoả. Vì vậy trước khi mua xe việc đầu tiên mà người đó phải làm đó là tìm hiểu về màu sắc hợp và kỵ của chủ sở hữu.

  • Các màu sắc thuộc mệnh Hoả: gồm đỏ, hồng, tím. Với chiếc xe mang những màu sắc trên tuy không gặp nhiều vận may trên con đường tài lộc nhưng khá may mắn trong sự nghiệp và ít gặp tai nạn nguy hiểm dọc đường.
  • Màu sắc thuộc mệnh Mộc: màu xanh lục là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Vì màu này tương sinh với mệnh của chủ xe nên nếu muốn cuộc sống khỏe mạnh, bình an, ít gặp trắc trở thì chiếc xe với màu xanh lục khá bắt mắt và hợp phong thủy.

Ngược lại, các màu sắc kỵ khi chọn xe cho những người sinh năm 1994 sẽ là:

  • Các màu sắc thuộc mệnh Thổ:  màu vàng và nâu là hai màu đặc trưng cơ bản, nên khi chọn xe nên tránh những màu này vì nó có thể sẽ mang đến những nguy hiểm khó lường cho chủ xe cũng như người kế bên thậm chí vận khí hay sức khỏe của họ và người thân cũng bị ảnh hưởng.
  • Các màu sắc thuộc mệnh Kim: trắng, ghi, xám. Vì các màu này tương khắc với mệnh của chủ xe. Vì vậy để tránh gặp tai nạn hay vận xui cả trong công việc lẫn cuộc sống không nên chọn các màu trên cho xe.
  • Các màu sắc thuộc mệnh Thủy: màu xanh nước biển hay đen, các màu này cũng là khắc tinh của mệnh Hoả nên nếu bạn biết thì nên đổi lại các màu sắc hợp mệnh để tránh các rủi ro, hạn chế hư hỏng cho xe.

Cách chọn màu xe cho Giáp Tuất 1994 theo giới tính

Có thể cả nam và nữ Giáp Tuất đều chung mệnh Hỏa nhưng lại có cung mệnh khác nhau. Vì vậy những người sinh năm 1994 mua xe màu gì vừa phải hợp phong thủy vừa phải hợp ngũ hành và mệnh. 

  • Đối với nam sinh năm 1994 mang cung mệnh Càn Kim:

Chủ xe khi lựa chọn xe nên lưu tâm đến các màu sắc thuộc mệnh Thổ (vàng, nâu) vì chúng tương sinh với nhau hay có thể chọn các màu sắc thuộc mệnh Kim(trắng, ghi, xám) để chủ xe có tâm lý thoải mái, an tâm khi lái xe cũng như thu hút thêm vận khí cho người lái cũng như người ngồi cạnh.

sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

Trái lại, chủ xe là nam nên tránh chọn các màu sắc thuộc mệnh Hoả( đỏ, hồng, tím) hay các màu sắc thuộc mệnh Thủy( xanh nước biển, xanh da trời, đen) vì đây là những màu tương khắc với mệnh của chủ xe. Vì vậy để tránh gặp rủi ro, ốm đau, bệnh tật, chiếc xe với những màu sắc nói trên nên hạn chế mua.

  • Đối với nữ sinh năm 1994 cung mệnh Ly Hoả:

Trái với nam giới nữ giới nên chọn xe với các màu sắc thuộc mệnh Hoả( đỏ, hồng, tím) để đi đường luôn thuận lợi, cuộc sống và sự nghiệp may mắn hơn.

Ngoài ra nữ giới cần tránh các màu sắc thuộc mệnh Thổ( vàng, nâu) hay mệnh Thủy( xanh nước biển, xanh da trời, đen) để hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có cho xe hay các nguy hiểm cho chính chủ xe.

Những lưu ý khi mua xe cho những người sinh năm 1994

sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

Nên xem ngày tốt trước

Việc xem ngày tháng trước khi đi mua bất kì đồ dùng hay thiết bị nào, đặc biệt là những vật dụng hỗ trợ con người như ô tô, xe máy là điều đầu tiên mà người chủ sở hữu của nó bắt buộc phải làm. Bởi nếu không biết chính xác khoảng thời gian mua xe có thể đem lại cho bạn nhiều phiền toái.

Cụ thể, nếu mua xe đúng vào giờ hoàng đạo thì tất nhiên bạn sẽ càng ngày càng gặp được nhiều may mắn, tài lộc ổn định, sự nghiệp thăng tiến nhờ vào vận khí của chiếc xe. Ngược lại nếu không may chọn vào giờ hắc đạo, không chỉ may mắn bị mất đi mà vận khí có thể kéo đến làm cho sự nghiệp của bạn đi xuống, sức khoẻ kiệt quệ,…

Chọn màu sắc yêu thích và hợp mệnh

Chọn một chiếc xe có đúng màu sắc yêu thích sẽ đem lại cho người lái cảm giác tự tin, thoải mái và màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành cho chủ xe. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vì quyết định này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống sau này của bạn.

Trang trí xe hợp phong thủy

Việc trang trí cho chiếc xe hợp phong thủy vừa mang lại cảm giác dễ chịu và trông bắt mắt hơn cho chúng vừa giúp bạn bình tĩnh và an tâm trên mọi nẻo đường. Chủ xe có thể lựa chọn các vật trang trí như Tượng Phật Di Lặc, các bức tượng con vật phong thủy, khánh treo xe, nước hoa treo xe,…để mang lại may mắn, tiền tài và sự nghiệp ổn định cho chủ xe.

Lời kết

Lời khuyên chân thành cho các bạn có ý định mua xe không nên chỉ chọn màu sắc theo sở thích thay vào đó nên chọn các màu sắc hợp với mệnh của các bạn để mang lại nhiều may mắn cũng như hạn chế các vận hạn cho chủ xe và chiếc xe. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ biết sinh năm 1994 nên mua xe màu gì? và có được những thông tin hữu ích. 

 

Trả lời