Sinh năm 1994 tuổi con gì? Mạng hợp những gì?

  • Post category:Phong Thủy

Có phải bạn đang thắc mắc sinh năm 1994 tuổi con gì?. Bạn muốn tìm hiểu xem con giáp của mình là gì, phù hợp với những gì để thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, hãy đọc những thông tin sau đây để hiểu rõ về năm sinh 1994.

sinh năm 1994 tuổi con gì

Sinh năm 1994 tuổi con gì?

Dựa vào cách tính Can Chi, sinh năm 1994 là Giáp Tuất, tức là tuổi con chó. Thông thường, tuổi Tuất đều là những người bác ái, nhân hậu, hay quan tâm đến người khác dù là những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể nói, họ quan tâm người khác còn nhiều hơn cả quan tâm chính bản thân họ. Mục tiêu sống của họ không phải là giàu sau, phú quý hay địa vị mà là quan tâm đến mọi người, lan tỏa yêu thương đến những người xung quanh.

Tốt bụng và tinh tế như thế nhưng đôi lúc họ cũng không nhận được nhiều thiện cảm của bạn bè và người thân. Nguyên nhân là do họ quá chu đáo đến mức quan tâm vào những gì nhỏ nhặt nhất hay thậm chí là cả những bí mật mà người khác muốn cất giấu. Những người tuổi Tuất nên sống một mình, bởi họ thường nóng tính, hay phán xét người khác mà không xét đến lỗi sai của bản thân.

Ngoài ra, những người sinh năm 1994 thường rất tỉ mỉ và cẩn thận. Với công việc hay mỗi giai đoạn trong cuộc đời họ thường cần nhắc những rủi ro có thể xảy ra rồi mới lựa chọn để hạn chế gây ra những điều mà mình hối tiếc. Tuy nhiên, họ thường có xu hướng làm quá vấn đề theo chiều hướng phức tạp.

Vạn vật từ khi sinh ra đều được xác định theo quy luật ngũ hành. Vậy sinh năm 1994 thì mệnh gì? Ngũ Hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. 

Hoả là tượng trưng cho mặt trời, là ánh sáng cùng sự ấm áp của mùa hè, ban phát những tia nắng ấm áp để vạn vật sinh sôi phát triển. Cũng như người mệnh hỏa, lan tỏa tình thương ấm áp đến mọi người xung quanh. Nếu nhìn theo phương diện tích cực, Hoả đại diện cho danh dự, bốc đồng nhưng lại chứa đầy những năng lượng mạnh mẽ. Ngược lại, nếu xét theo phương diện tiêu cực, Hoả là sự mâu thuẫn, ganh ghét và đố kỵ.

Giống như tên gọi, đam mê của những người mệnh Hoả thường mãnh liệt như lửa. Họ có thể nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách khách quan, công bằng, đem đến sự hài lòng cho nhiều người. Chính vì thế, người mạng Hoả thường có tài lãnh đạo, có thể đứng trên cao để nhìn nhận sự việc. 

Phong thủy của tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu nào?

Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hoả vả lại Giáp Tuất lại là mệnh hoả. Vì thế, những người sinh năm 1994 thường thích hợp với những màu sắc nhẹ nhàng như mạng Mộc. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc nổi bật như mạng Hoả của mình như: đỏ, tím, hồng,…

Đặc biệt, bạn nên tránh lựa chọn màu đen, vì màu đen là tượng trưng cho mệnh Thủy. Mà Thủy lại khắc Hoả, sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn.

Tuổi Giáp Tuất hợp với hướng nào?

sinh năm 1994 tuổi con gì

Đối với nam mệnh nên chọn những hướng sau: hướng Tây Bắc – có quý nhân phù trợ, hướng Đông Bắc – gặp thiên thời địa lợi, hướng Tây – phúc lộc dồi dào, hướng Tây Nam – mọi việc thuận lợi, ổn định.

Đối với nữ mệnh nên chọn những hướng sau: hướng Bắc – mọi việc thuận lợi, ổn định, hướng Đông – phúc lộc dồi dào, hướng Nam – có quý nhân phù trợ, hướng Đông Nam – gặp thiên thời địa lợi.

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

  • Đối với tuổi Giáp Tuất là Nam: 

Cần chọn những người có tuổi phù hợp như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ để cùng làm ăn, gây dựng sự nghiệp. Có như thế, công việc mới thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Nam mệnh Giáp Tuất nên chọn bạn đời là những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Kết hôn với những mệnh này, các cặp vợ chồng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn.

  • Đối với tuổi Giáp Tuất là Nữ:

Trong làm ăn, bạn nên chọn những người có mệnh như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, lợi nhuận sinh sôi.

Đối với việc lựa chọn bạn đời, nữ mệnh chọn những người mệnh Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn, vợ chồng hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc.

Cuộc đời, sự nghiệp của những người sinh năm 1994

Nhìn chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất khá trắc trở, lận đận, phải đến khi đứng tuổi, cuộc đời họ mới yên ấm và an nhàn được. Khi còn trẻ, họ ít khi đạt được thành công trong cuộc sống, nếu có được thì chủ yếu là do nhận được sự hỗ trợ từ người thân.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1994 nếu muốn đạt được thành công, cần xây dựng sự nghiệp vào tuổi 27. Đây là thời điểm khá muộn với nhiều người nhưng đối với tuổi Giáp Tuất thì độ tuổi này khá phù hợp và thuận lợi nhất. Thế nên, khi bầu sự nghiệp bạn nên chăm chỉ làm lụng, tích lũy kinh nghiệm sống thì có thể đạt được những điều mà mình mong muốn. Hơn nữa, khi về già cũng có của ăn của để, an nhàn, hạnh phúc cùng con cháu.

Lời kết: Nhìn chung, những người sinh năm 1994 thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, có tố chất của một nhà lãnh đạo nhưng lại khá bốc đồng và nóng tính. Vì thế, cuộc đời khá lận đận và trắc trở, tuy nhiên khi về già sẽ có cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được sinh năm 1994 tuổi con gì? và có được nhiều lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

Trả lời